ลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU สมเด็จพระพรหมมุนี พุทธิกวิทยาลัยราชบูรณ์ เมืองเสียมเรียบ กัมพูชา

วันศุกร์ ที่ 28 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2567 พระราชวิมลโมลี,ป.ธ.9,ผศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เดินทางไปลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมกับ พุทธิกวิทยาลัยราชบูรณ์ และ สถาบันนานาชาติเขมารักษ์ของกัมพูชา โดยมีกำหนดการดังนี้ เวลา 09.00 น. เข้าถวายสักการะสมเด็จพระพรหมมุนี เจ้าอาวาสวัดราชบูรณ์ โดยมีพิธีลงนามความร่วมมือตามที่พุทธิกวิทยาลัยราชบูรณ์กำหนด ในการพิธีลงนาม ณ Rajabo Buddhist High School ประกอบด้วย 1. Most Venerable. Asst. Prof. Dr. Phraratchawimonmoli, Vice-Rector Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Surin Campus 2. Most Venerable Somdet Phra Brahmaratanamuni, Manager Rajabo Buddhist High School 3. Assoc. Prof. Dr. Taweesak Thongthip Assistant to the Rector for General Affairs Surin Campus 4. Witness Most Venerable Pen SaemDirector Rajabo Buddhist High School Witness ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่า จำนวน 13 รูป/คน ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้

ព្រះមេគណៈ ខេត្តសៀមរាប និង ខេត្តសុរិន្ទ
✨🙏✨
✨១,ព្រះធម្មសិរី ជុំ គឹមឡេង (អាភារោ) ព្រះរាជាគណៈថ្នាក់កិត្តិយស ជាព្រះសុភមង្គលសីលាចារ្យ ព្រះមេគណខេត្តសៀមរាប នៃគណៈមហានិកាយ ជាព្រះគ្រូសូត្រស្តាំ វត្តរាជបូណ៌ ក្រុងសៀមរាប និងជា ព្រះនាយករងទី២ នៃពុទ្ធិកវិទ្យាល័យ រាជបូណ៌ (យសោធរបុរៈ)ក្រុងសៀមរាប ខេត្តសៀមរាប
✨២,ព្រះរាជវិមលមោលី បណ្ឌិត (ម៉ាណុប បិយសីលោ
ជឿច័ន្ទ ) ព្រះរាជាគណៈថ្នាក់រាជ (ថ្នាក់ចត្វា) ជាព្រះចៅអធិការ វត្តសាលាលយ ព្រះអារាមហ្លួង ខេត្តសុរិន្ទ
ជា ព្រះសាកលវិទ្យាធិការរង មហាវិទ្យាល័យមហាចុឡាលុងកនសាខា ខេត្តសុរិន្ទ និងជាព្រះមេគណ ខេត្តសុរិន្ទ នៃគណៈមហានិកាយ